Phương pháp kiểm tra thống kê sinh học / Nguyễn Văn Đức, Lê Thanh Hải - Nguyễn, Văn Đức
Giới thiệu phương pháp kiểm tra thống kê sinh học: kiểm tra độ tin cậy của số trung bình mẫu, sự sai khác giữa các số trung bình mẫu, kiểm tra sự phù hợp giữa tần suất thực tế và lý thuyết, phân tích phương sai..