Bảo quản chế biến hoa quả tươi / Nguyễn Thị Minh Phương - Nguyễn, Thị Minh Phương
Giới thiệu công tác bảo quản chế biến nông sản. Kĩ thuật thu hái, bảo quản, vận chuyển một số loại hoa. Kĩ thuật thu hái, bảo quản và chế biến một số loại quả tươi