Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa / Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng - Lê, Thị Liên Thanh
Trình bày đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi;phương pháp bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hóa sữa tươi. Kỹ thuật chế biến sữa tươi, sản xuất bơ và pho mát