Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Phương - Nguyễn, Thị Minh Phương
Công tác bảo quản, chế biến nông sản hiện nay tại Việt Nam và một số nước khác. Yêu cầu kĩ thuật của công tác bảo quản nông sản. Một số phương pháp chế biến nông sản