Kỹ thuật cắt may trang phục thiếu nhi / Diên Ngọc Tú - Diên, Ngọc Tú
Hướng dẫn kỹ thuật cắt may chung;kỹ thuật cắt may trang phục trẻ sơ sinh, trang phục thời trang, y phục trẻ em, y phục căn bản cho các bé trai và bé gái