Kỹ thuật cắt may toàn tập / Triệu Thị Chơi - Triệu, Thị Chơi
Tìm hiểu những vấn đề của may mặc ở lĩnh vực may đo và may công nghiệp: Thiết kế mẫu cơ bản, thiết kế chi tiết kỹ thuật, thực hành tạo mẫu, thực tập thiết kế mẫu may đo - may sẵn