Bài học cắt may. Tập 2 / : Giáo trình khoa căn bản / Nguyễn Duy Cẩm Vân - Nguyễn, Duy Cẩm Vân
Hướng dẫn cắt may y phục thời trang: cách vẽ căn bản, các mẫu y phục thời trang: áo đầm, chemise và quần âu, áo dài