Dốc hết trái tim Pour Your heart into It: Cách Starbucks xây dựng công ty bằng từng tách cà phê / Howard Schltz, Dori Jones Yang;Võ Công Hùng - Schltz, Howard
Chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng cà phê Starbucks cùng những kinh nghiệm để biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ và những thành công mà vị Chủ tịch đồng thời là CEO của Starbucks đã đạt được trong quản lý, kinh doanh