Những nguyên tắc then chốt dành cho các doanh nhân thành đạt. Tập 1 / Lê Đắc Sơn,...[và những người khác] - Lê, Đắc Sơn
Trình bày những nguyên tắc then chốt trong ý nghĩ, trong hành động và trong đàm phán kinh doanHà Nội.. để các doanh nhân có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Những câu chuyện bổ ích và lý thú dành cho doanh nhân thành đạt