Bí quyết một phút của người bán hàng / Spencer Johnson...[và những người khác] - Thái, Quang Sa
Phân tích về nghệ thuật bán hàng của người bán hàng qua các tình huống cụ thể mà người bán hàng có thể sử dụng để thành đạt trên thương trường