Quản trị hành chính văn phòng / Mike Harvey; Cao Xuân Đỗ - Harvey, Mike
Vai trò của văn phòng trong một tổ chức, những nguyên tắc và thực tiễn chung về quản trị hành chính văn phòng;dịch vụ và phương pháp văn phòng;Nguyên tắc cơ bản của thông tin liên lạc và kiểm soát công việc văn phòng cùng những dự đoán về vai trò của văn phòng trong tương lai