Intermediate accounting / William Jan R, Stanga Keith G, Holder William W - William, Jan R
Cơ sở lý thuyết về báo cáo tài chính;công cụ kế toán tài chính;Kế toán tài sản, các vấn đề về cam kết và kế toán tài sản tịnh;Các vấn đề về thông báo tài chính