Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán / Võ Văn Nhị...[và những người khác] - Nguyễn, Thế Lộc
Những hình thức kế toán áp dụng ở doanh nghiệp Việt Nam. Các ví dụ tổng hợp về những hoạt động của doanh nghiệp trong kỳ kế toán và các hình thức ghi sổ theo các hình thức khác nhau tại doanh nghiệp.