Kế toán doanh nghiệp : Lý thuyết - bài tập mẫu và bài giải / Nguyễn Văn Công - Nguyễn, Văn Công
Trình bày một số kiến thức cơ bản về kế toán vốn bằng tiền, kế toán nguyên vật liệu và công cụ, dụng cụ, kế toán tài sản cố định và các nghiệp vụ đầu tư, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh, kế toán nguồn vốn, kế toán thanh toán và báo cáo tài chính