162 sơ đồ kế toán doanh nghiệp / Hà Thị Ngọc Hà, Vũ Đức Chính, Lê Thị Tuyết Nhung - Hà, Thị Ngọc Hà
Trình bày 162 sơ đồ kế toán các loại thuế và các khoản phí, lệ phí phải nộp ngân sách nhà nước. Sơ đồ kế toán các phần hànHà Nội Phần phụ lục giới thiệu các quy định sửa đổi, quy định thay thế và các quy định mới trong chế độ kế toán doanh nghiệp của Việt Nam.