Sơ đồ hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính / Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Các sơ đồ hạch toán các hoạt động kinh tế chủ yếu như: Nguồn kinh phí, chi phí hoạt động, sản xuất kinh doanh, hoạt động sự nghiệp, tài sản, thanh toán, hướng dẫn chuyển sổ