Chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ : Ban hành theo Quyết định số 48/2006/ QD BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Giới thiệu những quy định chung, hệ thống tài khoản kế toán, báo cáo tài chính, chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán.