Kế toán hành chính sự nghiệp : Lý thuyết, bài tập, câu hỏi trắc nghiệm / Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Trình bày nhiệm vụ và tổ chức công tác kế toán tại đơn vị hành chính sự nghiệp. Kế toán vốn bằng tiền, kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ, kế toán tài sản cố định, kế toán các khoản thanh toán, nguồn kinh phí, kế toán hoạt động sản xuất kinh doanh