Hướng dẫn thực hành kế toán đơn vị chủ đầu tư : Theo Quyết định số 214/2000/QĐ - BTC ngày 28 - 12 - 2000 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Nguyễn Văn Nhiệm - Nguyễn, Văn Nhiệm
Những kiến thức thực hành về kế toán đơn vị, chủ đầu tư: chứng từ và phương pháp lập chứng từ kế toán, tài khoản, phương pháp hạch toán, sổ kế toán..