Vai trò của thông tin kế toán trên thị trường chứng khoán và kế toán công ty cổ phần / Nguyễn Xuân Hưng, Võ Văn Nhị, Lê Thị Thanh Xuân - Nguyễn, Xuân Hưng
ĐTS ghi: Trường ĐH Kinh tế TP HCM - Trường ĐH Văn Lang TP HCM