Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán bài tập và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp / Nguyễn Văn Nhiệm - Nguyễn, Văn Nhiệm
Hướng dẫn hạch toán kế toán. Các hình thức và phương pháp ghi sổ kế toán. Nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp