Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán bài tập và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp : Áp dụng từ ngày 01-01-1996 theo Quyết định số 1141 TC/QĐ/CĐKT ngày 01-11-1995 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Nguyễn Văn Nhiệm - Nguyễn, Văn Nhiệm
Hệ thống tài khoản hạch toán kế toán hành chính sự nghiệp. Nội dung và phương pháp lập báo cáo, chế độ sổ kế toán, chế độ chứng từ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp