Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp / Nguyễn Văn Nhiệm - Nguyễn, Văn Nhiệm
Hệ thống tài khoản hạch toán kế toán hành chính sự nghiệp. Nội dung và phương pháp lập báo cáo, chế độ sổ kế toán, chế độ chứng từ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp