261 sơ đồ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : Biên soạn theo các chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa / Hà Thị Ngọc Hà, Lê Thị Tuyết Nhung, Mai Thị Hoàng Minh - Hà, Thị Ngọc Hà
Ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính