Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán hành chính sự nghiệp qua sơ đồ tài khoản và các văn bản mới về tài chính, kế toán;chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm, mua sắm, đối với cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp : Biên soạn theo chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới / Hà Thị Ngọc Hà,...[và những người khác] - Lê, Thị Tuyết Nhung
Trình bày những vấn đề cơ bản về chế độ kế toán trong cơ quan hành chính sự nghiệp: hệ thống chứng từ, tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính và các sơ đồ kế toán chủ yếu