Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, bài tập và lập báo cáo tài chính : Áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu, đơn vị thực hiện khoán chi hành chính và đơn vị hành chính sự nghiệp khác / Hà Thị Ngọc Hà, Lê Thị Tuyết Nhung, Nghiêm Mạnh Hùng - Hà, Thị Ngọc Hà
Trình bày những vấn đề cơ bản về chế độ kế toán trong cơ quan hành chính sự nghiệp: hệ thống chứng từ, tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính và các sơ đồ kế toán chủ yếu