Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán mới / Phạm Văn Dược, Đặng Kim Cương - Phạm, Văn Dược
Hệ thống tài khoản kế toán áp dụng cho các doanh nghiệp. Hướng dẫn quá trình nghiệp vụ kế toán. Lập trình và phân tích các báo cáo tài chính và kế toán. Chế độ chứng từ và sở kế toán. Một số bài tập mẫu thực hành