Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ / Nguyễn Văn Nhiệm
Nội dung tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ;Thực hành kế toán tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Kế toán vốn bằng tiền, các khoản ứng trước và nợ phải thu, chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm... giới thiệu sơ đồ kế toán, danh mục biểu mẫu và lập chứng từ, báo cáo tài chính, các loại sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ