Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán : Đã sưa đổi bổ sung toàn diện theo quyết định 15/ QĐ - BTC, Thôg tư 20/2006/TT - BTC, Thông tư 21/2006/TT- BTC / Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
ĐTTS ghi: ĐH quốc gia TP.HCM