Bài tập nguyên lý kế toán : Lưu hành nội bộ và dùng cho chuyên ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế và quản trị kinh doanh / Phạm Thị Bích Chi...[và những người khác] - Trần, Thị Nam Thanh
Giới thiệu các bài tập từ đơn giản đến phức tạp liên quan tới bản chất và đối lượng của kế toán, chứng từ kế toán và kiểm kê, tài khoản kế toán, sổ kế toán và ghi sổ kép. Bài tập tính giá các đối tượng kế toán, kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu và hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp