Hệ thống kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ : Theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán / Phạm Huy Đoán - Phạm, Huy Đoán
Giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống chứng từ kế toán. Hệ thống sổ kế toán. Hệ thống báo cáo tài chính