Lý thuyết và thực hành kế toán tài chính / Nguyễn Văn Công ... [và những người khác] - Phạm, Đức Cường
Trình bày những vấn đề cơ bản về kế toán tài chính: kế toán tài sản bằng tiền và các khoản phải thu, kế toán hàng tồn kho và các khoản đầu tư, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm...