Bài tập và bài giải kế toán chi phí giá thành / Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
Giới thiệu các bài tập tổng quan về kế toán doanh nghiệp, kế toán chi phí và phân loại chi phí, kế toán sản xuất và chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm, kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp, sản xuất xây lắp...