Kế toán và thuế trong doanh nghiệp / Võ Văn Nhị, Mai Thi Hoàng Minh - Võ, Văn Nhị
Lý luận chung về kế toán tài chính, mối quan hệ giữa kế toán tài chính và thuế trong quá trình quản lý và thu thuế ở doanh nghiệp. Các căn cứ tính thuế và các loại thuế trong doanh nghiệp: thuế giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, xuất nhập khẩu , thu nhập doanh nghiệp, nhà đất, môn bài... Các giải pháp hoàn thiện kế toán tài chínHà Nội Văn bản pháp lý liên quan đến kế toán doanh nghiệp