Bài tập và bài giải kế toán tài chính. Phần 2 : Cập nhật theo thồng tư 244/2009/TT- BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010 / Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
Gồm các bài tập về tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp, kế toán vốn bằng tiền kế toán, hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định và khấu hao về tài sản cố định, tiền lương và tài sản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm...