Phân tích hoạt động kinh doanh / Phạm Văn Dược, Đặng Kim Cương - Phạm, Văn Dược
Đưa ra lý luận chung về phân tích và các phương pháp sử dụng, môi trường và chiến lược kinh doanh, tiềm năng trong hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và các vấn đề liên quan khác.