342 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : Biên soạn theo các chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp mới / Hà Thị Ngọc Hà, Lê Thị Tuyết Nhung, Nghiêm Mạnh Hùng - Hà, Thị Ngọc Hà
Giới thiệu 342 sơ đồ kế toán doanh nghiệp khác nhau về kế toán liên quan đến các chuẩn mực kế toán, kế toán các phần hành chủ yếu và kế toán thuế.