Hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : Biên soạn theo Quyết định số 48/2006/QĐ - BTC ngày 14/09/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Nguyễn Phương Liên - Nguyễn, Phương Liên
ĐTS ghi: Bộ tài chính