Kế toán doanh nghiệp : Lý thuyết, bài tập mẫu và bài giải / Nguyễn Văn Công,...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Công
Nội dung công tác kế toán trong doanh nghiệp, những vấn đề lý luận cơ bản của hoạch toán, bản chất, đối tượng, phương pháp hoạch toán kế toán...