Kỹ thuật lập kế hoạch kinh doanh : Hướng dẫn từng bước để lập một kế hoạch kinh doanh thông suốt, cụ thể và chính xác / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Đại cương về kế hoạch kinh doanh, xây dựng phương pháp kinh doanh;hoạch định chiến lược;thu thập - xử lý thông tin;phân tích tài chính công ty