Quản lý chất lượng toàn diện : Con đường cải tiến và thành công / Nguyễn Song Bình, Trần Thị Thu Hà - Nguyễn, Song Bình
Kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng, kĩ thuật lấy mẫu, kĩ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hóa