Quản lý chiến lược / Phạm Lan Anh - Phạm, Lan Anh
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về quản lý chiến lược, các loại chiến lược, phương pháp phân tích môi trường bên trong, bên ngoài doanh nghiệp để xác định những cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu nhằm đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn. Phân tích một số quản lý chiến lược trong một số loại hình tổ chức