Tái cơ cấu quy trình nghiệp vụ ở châu Á : Cách tiếp cận thực hành / Albert Tan; Ngô Trung Việt; Michael Hammer - Tan, Albert
Tổng quan về phân tích quy trình nghiệp vụ và phương pháp luận thiết kế lại. Phân tích và lựa chọn quy trình nghiệp vụ. Thiết kế lại quy trình nghiệp vụ. Thiết kế quy trình chi tiết. Quản lý thay đổi khi tái cơ cấu. Nghiên cứu trường hợp xin cấp phép doanh nghiệp...