Nghiên cứu thị trường chiến lược thực dụng / Uyển Minh - Uyển, Minh
Giới thiệu về sự xuất hiện và ra đời của các công ty nghiên cứu thị trường, nghiệp vụ của công ty nghiên cứu thị trường, nguồn nhân lực chủ yếu thành lập công ty nghiên cứu và thị trường.