Cán bộ quản lý trong sản xuất công nghiệp / Đỗ, Văn Phức - Đỗ, Văn Phức
Nội dung và tính chất của quản lý sản xuất công nghiệp trong kinh tế thị trường. Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất công nghiệp Việt Nam