Công ty vốn, quản lý và tranh chấp : Theo luật doanh nghiệp 2005 / Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Đình Cung - Nguyễn, Ngọc Bích
Tìm hiểu những tính chất căn bản của công ty , các hoạt động liên quan tới vốn, phương pháp quản lý và điều hành trong công ty , quản trị công ty và trình bày một số vụ tranh chấp trong các công ty đã diễn ra