500 tình huống quản lý và các qui định của pháp luật khi xử lý. Tập 1 : Sổ tay giám đốc / Nguyễn Hoàng Linh, Vũ Xuân Tiền - Nguyễn, Hoàng Linh
Những tình huống và cách xử lý tình huống liên quan đến chính sách tiền tệ, ngân hàng, công tác thanh tra, kiểm tra, chính sách quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, đấu thầu, xuất - nhập khẩu và các thủ tục hải quan