Tình huống kế toán quản trị trong doanh nghiệp / Trương Thị Thủy, Trần Văn Dung - Trương, Thị Thủy
Khái quát về kế toán quản trị doanh nghiệp. Kế toán quản trị chi phí và giá thànHà Nội Định giá bán sản phẩm, kế toán quản trị doanh thu và kết quả kinh doanh;kế toán quản trị cho việc đặt ra quyết định ngắn hạn