Lý thuyết và thực hành kế toán quản trị doanh nghiệp / Dương Nhạc, Dương Thị Thu Hiền - Dương, Nhạc
Trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết kế toán quản trị doanh nghiệp và hướng dẫn thực hành kế toán quản trị doanh nghiệp