Quản trị tài chính doanh nghiệp / Nguyễn Hải Sản - Nguyễn, Hải Sản
Những vấn đề cơ bản của doanh nghiệp và quản trị tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính doanh nghiệp, ngân sách của doanh nghiệp, cơ cấu tài chính, chính sách phân chia lợi tức, dự báo và phân tích tài chính, quản trị vốn lưu động, các nguồn tài trợ dài hạn và những khuynh hướng đặc biệt trong quản trị tài chính